Đơn vị cung cấp thiết bị APTOMAT MCB uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

10/03/2023 Lượt xem: 2512

Tìm hiểu về Aptomat MCCB sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hiệu quả và thiết thực nhất đối với các thiết bị đóng ngắt này. Bài viết dưới đây, Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang sẽ mang đến một vài điều quan trọng giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn.

Aptomat MCCB là gì

Đây là một loại khí cụ điện aptomat dạng khối. Aptomat MCCB có chức năng bảo vệ thiết bị điện và mạng điện chung bằng cách đóng cắt tự động dòng ngắn mạch lớn lên tới 80kA.

Đây là dạng CB khối tiêu chuẩn chủ yếu dùng trong công nghiệp, mạch động lực. Tuy nhiên, nó cũng có thể sử dụng trong hệ thống điện dân dụng. Cấu tạo chính của MCCB này gồm vỏ đúc trong một hộp và có rơle nhiệt + rơ le từ + chống giật. Aptomat này có dòng điện lên tới 1000A, và điện áp dưới 1000V.

Định nghĩa cách khác thì MCCB là tên viết tắt của cụm từ Molded Case Circuit Breaker. Đây là một trong những thiết bị đóng cắt được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện đại. Thiết bị có hiệu quả trong việc bảo vệ quá dòng và chống ngắn mạch. Nó có một số đặc điểm tương tự như MCB nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt. Đặc biệt là sự khác biệt về dòng điện. Trong khi, MCB có dòng điện khả dụng có thể đạt tới mức 63A thì MCCB đã có sẵn dòng điện 63A rồi.

Cấu tạo của MCCB

Một MCCB sẽ bao gồm các bộ phận sau:

 • Thứ nhất là khung
 • Thứ hai là tay cầm
 • Thứ ba là bình dập hồ quang
 • Thứ tư là bộ phận hành trình
 • Thứ năm là cơ chế vận hành
 • Thứ sáu là đầu nối
 • Thứ bảy là nút nhấn để chuyển.

Đặc điểm của mỗi bộ phận trong MCCB như sau:

 • Khung: Đây là phần vỏ bên ngoài MCCB. Nó được làm từ chất liệu polyeter thủy tinh với khả năng cách điện hiệu quả giữa các điểm tiếp xúc.
 • Cơ chế vận hành: Bộ phận này được dùng để bật hay tắt thiết bị. Nó sẽ giữ cho tay cầm luôn nằm đúng vị trí mà nó được bật. Nếu MCCB có xuất hiện lỗi thì cơ chế vận hành sẽ phải tắt và việc vận hành thiết bị sẽ được thực hiện thủ công.
 • Đôn vị hành trình: Nó có nhiệm vụ ngắt MCCB khi phát hiện sự cố quá tải hay ngắn mạch.
 • Tay cầm: Khi cần bảo trì MCCB thì tay cầm sẽ là nơi để người thợ đóng/cắt thiết bị theo cách thủ công.
 • Thiết bị đầu cuối: Đây là các điểm tiếp xúc được kết nối được thực hiện. Khi đó, các dây cần được thắt chặt.
 • Bình dập hồ quang: Khi thiết bị ngắt tiếp điểm sẽ tạo ra hồ quang. Khi đó, bình dập hồ quang sẽ được dùng đến để thực hiện việc tách hồ quang thành những mảnh nhỏ.
 • Nút nhấn để chuyển: Các MCCB được thiết kế thêm bộ phận này để thực hiện viện ngắt thiết bị khi cần thiết.

MCCB hoạt động như thế nào

MCCB được thiết kế với 2 cách hoạt động khác nhau. Đó là hoạt động quá tải và hoạt động ngắn mạch.

Đối với hoạt động quá tải, quá dòng

Nếu xuất hiện tình trạng quá tải, thiết bị nhạy cảm với nhiệt trong MCCB sẽ được dùng. Nó được gọi là dải lưỡng kim. Khi đó, dòng điện sẽ đạt đến mức công suất quá tải và dải lưỡng kim sẽ nóng lên. Ở mức cực đại, nó sẽ uốn cong để tách ra khỏi tiếp điểm. Khi đó, tính liên tục của nguồn cung cấp sẽ bị phá vỡ.

Nếu xuất hiện tình trạng quá dòng trong một thời gian ngắn, dải lưỡng kim sẽ cho dòng điện đi qua nhưng không làm mạch bị đứt. Nhưng nếu tình trạng quá dòng diễn ra dài thì nó sẽ làm đứt mạch để đảm bảo an toàn cho mạch điện.

Đối với hoạt động ngắn mạch

Hoạt động này của MCCB sẽ được thực hiện khi có sự hỗ trợ của cuộn dây điện từ. Ở điều kiện bình thường, bộ phận này sẽ tạo ra trường điện tử nhỏ. Nó không đủ để thanh tác dụng bị thu hút. Tuy nhiên, khi có tình trạng ngắn mạch, cuộn dây điện từ sẽ tạo ra một lượng trường điện từ lớn. Khi đó, thanh tác dụng sẽ bị thu hút và làm cho mạch bị hở. Dòng điện cũng sẽ ngừng cung cấp. 

Thường thì tình trạng ngắn mạch sẽ xảy ra trong thời gian ngắn và rất nhanh chóng.

Công dụng của MCCB

MCCB được dùng khi có dòng điện từ 63A trở lên chạy qua. Hiện thiết bị đóng cắt này được dùng nhiều trong môi trường công nghiệp. Điển hình như các công việc cần phải chạy máy phát, chạy động cơ lớn...

Phân loại aptomat MCCB 

Để đảm bảo việc sử dụng aptomat MCCB được hiệu quả tốt nhất, các nhà sản xuất đã tạo nên những thiết bị có số pha khác nhau gồm: loại 1P, 2 P, 3 P. Mỗi loại sẽ có khả năng ứng dụng khác nhau để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tương ứng.

Ngoài ra, aptomat MCCB cũng được thiết kế với các dòng cắt định mức không giống nhau. Hiện nay, trên thị trường, thiết bị điện này được sản xuất với các dòng cắt phổ biến gồm: 63A, 100A, 250A, 500A. Dòng cắt định mức càng lớn thì khả năng bảo vệ hệ thống mạch điện càng cao và có được hiệu quả ứng dụng tốt trong cuộc sống.

 • Aptomat MCCB 1P

Loại aptomat này phần lớn được ứng dụng nhiều trong hệ thống điện dân dụng của các gia đình. Bởi nó có dòng cắt định mức và điện áp nhỏ. Đây là một thiết bị đóng ngắt có khả năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện trong quá trình hoạt động khi có sự cố ngắn mạch hay quá tải xảy ra.

 • Aptomat MCCB 2P

Cũng giống như loại 1P thì aptomat MCCB 2P hiện được dùng phổ biến trong hệ thống điện dân dụng. Nó có điện áp nằm trong khoàng 220 – 240V và dòng cắt định mức thấp. Với thiết kế dạng khối thì thiết bị điện này có thể đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng và giúp bảo vệ an toàn cho người dùng cũng như các thiết bị điện trong gia đình được tốt nhất.

 • Aptomat MCCB 3P

MCCB 3 pha có 2 loại là loại 3 cực và loại 4 cực. Chúng được thiết kế dạng khối. Loại aptomat 3 cực sẽ có 3 cực để đấu 3 dây pha của lưới điện vào và có 3 cực ra để đấu vào tải. Đối với loại 4 cực sẽ có 3 dây pha và 1 dây trung tính. Thường thì loại Aptomat MCCB 3P sẽ có dòng điện định mức và dòng cắt lớn .Do có công suất tướng đối lớn và dải điện áp nằm trong khoảng 380 - 415VAC nên nó được sử dụng trong công nghiệp.

Hãng nào sản xuất aptomat MCCB

Các sản phẩm Aptomat MCCB trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Bên cạnh những thương hiệu không có  tên tuổi thì những “ông lớn” như Schneider, ABB, LS, Mitshubishi hiện được đánh giá rất cao. Đây là những cái tên mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng một khi đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm.

 • Aptomat MCCB Schneider

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm aptomat MCCB Schneider chính là độ bền và khả năng đảm bảo an toàn cao cấp. Nó được thiết kế đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, mỗi sản phẩm mà hãng sản xuất đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. Có thể kể đến một vài mẫu MCCB đang được lựa chọn phổ biến như:

-  MCCB 3P SCHNEIDER LV510307 (100A ,25kA)

-  MCCB Schneider EZC100B3020, 3P, 20A, 7.5kA, 415V

-  MCCB Schneider EZC100F3075, 3P, 75A, 10kA, 415V

-  MCCB Schneider EZC100B3030, 3P, 30A, 7.5kA, 415V

 • Aptomat MCCB ABB

Các sản phẩm MCCB của thương hiệu ABB hiện không còn xa lạ trên thị trường thiết bị đóng cắt mạch điện hiện nay. Tất cả các mẫu aptomat MCCB ABB đều nhận được những đánh giá rất cao khi được giới thiệu ra thị trường. Nó không chỉ đóng vai trò là thiết bị bảo vệ các thiết bị điện trong mạch điện mà đây còn là lựa chọn giúp bảo vệ an toàn cho tính mạng và sức khỏe của người dùng khi sử dụng các thiết bị điện.

Có thể kể đến một vài sản phẩm MCCB chất lượng mà thương hiệu ABB đã sản xuất sau đây:

-  MCCB Formula - ABB dòng A2N, 150...250A, 25KA 1P, 30KA 2P

-  MCCB Formula - ABB dòng A3N, 320...630A, 3P, 4P 36KA

-  MCCB Formula - ABB dòng A2N, 150...250A, 3P, 4P 36KA

-  MCCB Formula - ABB dòng A1B, 20...125A, 18KA

-  MCCB Formula - ABB dòng A0C, 30...100A, 10KA

 • Aptomat MCCB LS

Dòng aptomat MCCB LS được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nên nó có nhiều tính năng hiện đại, đảm bảo khả năng bảo vệ tốt cho hệ thống mạch điện công nghiệp và dân dụng. Đây là một trong những lựa chọn đang được hàng ngàn khách hàng trên thị trường ưu ái đặt niềm tin.

Quý khách hàng có thể cân nhắc để chọn được những mẫu MCCB đang được dùng phổ biến hiện nay như:

-  MCCB 3P LS ABN53c 30A (18kA)

-  MCCB 3P LS ABN103c 15A (22kA)

-  MCCB 3P LS ABS103c 15A (42kA)

-  MCCB 3P LS ABN803c 500A (45kA)

 • Aptomat MCCB Mitsubishi

Được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh cao trên thị trường, các sản phẩm MCCB được sản xuất bởi thương hiệu Mitsubishi Electric Nhật Bản luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng. Sản phẩm có thiết kế dạng khối, chắc chắn và bền bỉ. Hiện nay, thương hiệu Mitsubishi đang cho ra đời các dòng MCCB đạt hiệu quả kinh tế, tiêu chuẩn với những dòng cắt ngắn mạch cao phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Cụ thể như:

-  MCCB dòng kinh tế C Series: Dòng sản phẩm này được thiết kế với dòng cắt định mức lên tới 800A. Ngoài ra, nó cũng có sự đa dạng về số cực gồm: 2P, 3P. Trong dòng sản phẩm này có một số mẫu MCCB tiêu biểu như: NF30-CS, NF63-CV, NF125-CV…

-  MCCB dòng tiêu chuẩn S Series: Với dòng cắt ngắn mạch tới 85kA và dòng cắt định mức đạt 1600A. Hiện nay, dòng sản phẩm này của Mitsubishi đang được chú ý với các mẫu như: NF32-SV, NF125-SGV, NF250-SGV, NF630-SW, NF630-SEW, NF800-SEW, NF1600-SEW….

-  MCCB dòng cắt ngắn mạch cao H Series: Dòng sản phẩm này có số cực: 3P, 4P. Thiết kế dòng cắt định mức tới 800A. Trong dòng này có các sản phẩm nổi bật như: NF63-HV, NF125-HGV, NF250-HV, NF400-HEW…

Để đảm bảo không chọn phải aptomat MCCB làm giả, làm nhái kém chất lượng trên thị trường, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang. Chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm MCCB từ nhà sản xuất. Vì thế, không chỉ chất lượng hoàn hảo mà công ty còn có bảng giá vô cùng hấp dẫn để khách hàng có được sự hài lòng khi liên hệ.

Dịch Vụ Cung Cấp Thiết Bị điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả vật tư, thiết bị ngành điện công nghiệp của các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên tòan quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý - phục vụ ân cần - hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng như:

 • THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÓNG CẮT – BIẾN TẦN: LS – Shihlin – Mitsubishi – Fuji – Schneider – Hyundai – Teco – Siemens – ABB – Panasonic – GE – Hitachi – Chint – Delixi – Vinakip…
 • THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA: Idec – Omron - Yongsung – Hanyoung - Kacon – Autonics – DSFox – Sungho – Relay Samwha - Mikro – Selec – DELAB – SMITT - Kraus & Naimer – ANV – Fotek…
 • THIẾT BỊ PHỤ KIỆN LẮP RÁP TỦ ĐIỆN: Schneider – Rudolf – Munhean - Risesun(Taiwan) – Omega - CNC – Yonyei - Kenyong – Disxen – Bew – Camsco - Đồng hồ EMIC – Quạt hút – Đầu coss – Dây rút – Gối đỡ…
 • TỤ BÙ HẠ THẾ: Shihlin – Shizuki – Samwha – Enerlux – Ducati – Mikro – Epcos – Sino – Frako
 • BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ: Shizuki – Mikro – Enerlux – Ducati – SK – JKL…
 • BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG (ATS): Osung – Socomec – Yogirotech – Schneider - Shihlin
 • DÂY CÁP ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN CÁC LỌAI. 
 • THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG: Paragon, Duhal, MPE, Yankon, OSRAM ......

Hiện nay, nhu cầu phát triều của các nhà máy, khu công nghiêp của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước. Với nhu cầu Giá cả, chất lượng sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong những quyết định đầu tư, thay thế. Nắm bắt được những cấp thiết đó, Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang chúng tôi đã liên tục học hỏi và tiến bộ không ngừng và trở thành một nhà thầu về điện công nghiệp uy tín tại Bình Thuận.

Hiểu được tâm lý của các chủ đầu tư để tránh mọi phiền toái chúng tôi không chỉ là một nhà thầu cơ điện mà còn là một đại lý cung cấp các thiết bị điện công nghiệp phục vụ đúng mục đích của mọi công ty. Và khánh hàng, trong nhu cầu thiết bị điện, dân dụng công nghiệp, phục vụ các dự án, nhà máy xí nghiệp, với đa dạng chủng loại vật tư Ống điện, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, LS , Mitsubishi, shihlin , Schneider,CHINT, Hyundai, Tụ bù hạ thế,bộ điều khiển. Phụ kiện tủ điện, thiết bị khí nén, đồng thanh, đầu COS, Thang máng cáp tủ điện, đèn chiếu sáng công nghiệp, đèn dân dụng, Dân dụng, đặc biệt đèn LED công nghệ mới tiết kiệm điện

Đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian đem lại lợi ích cho quý công ty và sự tin cậy mà quý công ty giành cho chúng tôi.. Đáp lại sự tin tưởng đó công ty chúng tôi luôn luôn thực hiên công việc với hết khả năng đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. Với đội ngũ công nhân có rất nhiều kinh nghiệm, đã được huấn luyện một cách khoa học và có bề dày trong việc thiết kế cũng như thi công các công trình điện

Chúng tôi cam kết đấu thầu với 1 mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhưng theo đó đảm bảo chất lượng, kĩ thuật, tiến độ công trình. Với phương châm " AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG "

Lợi Ích Khi Mua Thiết Bị Điện Công Nghiệp Của Chúng Tôi

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là những thiết bị được sử dụng trong các mạng điện công nghiệp có công suấ lớn: nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, tòa nhà, dây chuyền sản xuất,… Các sản phẩm vật tư thiết bị điện công nghiệp có nhiệm vụ quan trọng như đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi., kiểm tra… hoạt động của hệ thống mạng lưới điện.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và vận hành các thiết bị điện tại các khu công nghiệp, công ty… Những thiết bị điện công nghiệp này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Vật tư thiết bị điện công nghiệp giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Giúp con người thực hiện các quy trình liên hoàn, hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm được sức lao động của con người.
 • Giảm tối đa chi phí sản xuất và hạn chế những phát sinh gây thiệt hại cho chủ doanh nghiệp.
 • Mang lại an toàn, sự an tâm cho người sử dụng máy móc, thiết bị. Tránh được những tác động gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng cho người lao động.
 • Thiết bị điện công nghiệp đóng ngắt mạch điện tự động ngay khi phát hiện ra sự cố, bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn.
 • Vật tư điện công nghiệp thay thế con người làm việc trong những môi trường nguy hiểm, độc hại.
 • Nâng cao những kỹ thuật sản xuất công nghiệp và năng suất làm việc của người lao động.
 • Các thiết bị điện công nghiệp nâng tầm hiện đại hóa trong quá trình sản xuất công nghiệp. Thúc đẩy lượng hàng tiêu thụ.

Một Số Nhóm Hàng Vật Tư, Thiết Bị Điện Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều

Hiện nay, các nhà máy, doanh nghiệp, khu công nghiệp… ngày càng mở rộng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng an toàn mạng lưới điện cũng như hệ thống máy móc công suất cao, phức tạp….các vật tư, thiết bị điện công nghiệp cũng được sản xuất đa dạng để phục vụ công nghiệp. Dưới đây, Kênh chính hãng điểm lại một số nhóm hàng vật tư, thiết bị điện công nghiệp thường được sử dụng:

1. Vật tư tủ điện

Tủ điện là vật tư thiết bị điện công nghiệp quan trọng và không thể thay thế trong ngành công nghiệp này. Là nơi phân phối mạng lưới điện cho toàn thể nhà máy, doanh nghiệp, bảo vệ sự an toàn của mạng lưới điện. Phụ kiện bên trong tủ điện được chia thành các nhóm sau:

 • Vỏ tủ điện: Được ví như là một ngôi nhà, che nắng che mưa cho hệ thống điện. Baỏ vệ dòng điện khỏi những yếu tố xung quanh.
 • Bản lề và khóa tủ điện: Khóa chốt tủ điện, đối với các nhà máy lớn, khu vực tủ điện rất nguy hiểm với những người không có chuyên môn. Nên việc đóng chốt không gây nguy hiểm đến dòng điện và người.
 • Công tắc chuyển mạch điện: Là thiết bị chuyển đổi điện áp và dòng điện giữa các pha.
 • Đồng hồ Volt: Đo ampe, đo điện trở, điện dung, tần số,…
 • Thanh đỡ và gối sứ cách điện: có công dụng cách điện cho các thiết bị trong tủ.
 • Quạt hút tủ điện và lưới lọc bụi: Bảo vệ các thiết bị khỏi bụi bám, không làm tắc ngẽn quá trình tản nhiệt, giúp máy móc nâng cao tuổi thọ,..
 • Rơ le bảo vệ: là một loại thiết bị điện từ giúp phát hiện các điều kiện hoạt động bất thường như quá dòng, quá áp, dòng công suất ngược, tần số quá cao hoặc thấp
 • Aptomat: Thiết bị bảo vệ đa năng. Ngắt mạch điện khi điện quá tải, ngắn mạch, dò dòng điện,…
 • Biến tần: biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này sang dòng điện xoay chiều ở tần số khác.
 • Biến dòng: có nhiệm vụ lấy tín hiệu của dòng điện truyền về đồng hồ, có chức năng bảo vệ.
 • - Cầu đấu domino: kết nối dây điện với các thiết bị điều khiển, giúp nối liền mạch điện trong tủ bảng điện,…
 • - Đèn báo và nút nhấn khẩn: Cảnh báo khi dòng điện quá tải, gây nguy hiểm. Để phát hiện và khắc phục. …

2. Vật tư phụ kiện dây cáp điện

Để có một hệ thống mạng lưới hoàn chỉnh thì không thể thiếu vật tư, thiết bị điện công nghiệp hệ thống dây cáp điện từ nguồn cao thế đến trung thế và sau cùng là hạ thế sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

Những phụ kiện dây cáp điện công nghiệp không thể thiếu:

 • Thang máng cáp
 • Đầu cos
 • Mũ chụp
 • Ống co nhiệt
 • Phíp cách điện
 • Ống ruột gà
 • Kềm bấm cáp
 • Ốc xiết

Một số những vật tư, thiết bị điện công nghiệp thường dùng trong sản xuất, công nghiệp đã được chúng tôi điểm lại trong bài viết trên đây. Ngành điện phát triển, sự lựa chọn của quý khách ngày càng được mở rộng với đa dạng thiết bị, công suất, chức năng khác nhau. Trong đó, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sỉ lẻ uy tín, chất lượng hàng đầu vật tư thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Quý khách hàng cần tìm hiểu và hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Điện Công Nghiệp Uy Tín Tại Bình Thuận

 • Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu hoặc thắc mắc hãy liên hệ với Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí cho khách hàng bởi:
 • Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện cho cả thị trường Bình Thuận.
 • Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường thiết bị điện, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về các thiết bị điện.
 • Duy nhất tại công ty, các sản phẩm được bảo hành dài hạn, tùy vào từng sản phẩm.
 • Khách sẽ được hướng dẫn sử dụng tận tình.

Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn thiết bị điện chính cửa hàng hoặc đại lý uy tín để tránh mua phải hàng giả, vừa mất tiền lại không an toàn. Hi vọng những chia sẻ về vấn đề : "Thế nào là thiết bị điện và thiết bị điện bao gồm những gì? Thiết bị điện hãng nào tốt và được ưa chuộng hiện nay?" trên đây sẽ giúp ích cho bạn chọn mua được những thiết bị điện tốt nhất.

Cam Kết Của Chúng Tôi

Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang trân trọng cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị điện công nghiệp uy tín tại Bình Thuận, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy, xưởng công nghiệp.... Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi chuyên phân phối thiết bị Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho gói thi công của khách hàng có mức đầu tư thấp nhất và chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ: 209 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, tp.Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252(3)824.872  - 0914.540.145

Email: duyquangphanthiet@gmail.com

Website: www.diencongnghiepbinhthuan.com

Tags:

Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Điện Duy Quang LH: 0252(3)824.872

Bài viết khác

Đơn vị cung cấp thiết bị APTOMAT MCB uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

Trước đây, việc bảo vệ điện quá dòng thường được dùng là cầu chì. Thiết bị này hoạt động với nguyên tắc khá đơn giản. Khi tình trạng quá dòng xảy ra sẽ khiến dây của cầu chỉ bị nóng chảy. Điều này sẽ làm cho kết nối điện bị đứt để bảo vệ mạch điện.

Xem chi tiết

Đơn vị cung cấp thiết bị truyền tải điện uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

Trong các hoạt động sản xuất hay trong quy trình sử dụng điện người dùng thường hay nhắc đến cụm từ thiết bị truyền tải điện. Điển hình là thương hiệu ABB, Schneider - tập đoàn lớn mạnh về các thiết bị điện. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị truyền tải điện của các hãng, bao gồm những loại nào và tính năng nào nhé.

Xem chi tiết

Chuyên cung cấp thiết bị đo lường uy tín, chất lượng tại Bình Thuận | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Ngày nay, trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế đang tăng trưởng liên tục, các nhà máy, xí nghiệp, các ngành công nghiệp phát triển một cách nhanh chóng, các hệ thống đo lường chính xác trong các ngành công nghiệp là không thể thiếu. Hệ thống đo lường hay nói đơn giản là thiết bị đo lường đã góp phần không ít vào sự phát triển nền kinh tế công nghiệp nhưng cùng với nó là các yêu cầu của khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ vì vậy đòi hỏi các thiết bị đo lường phải đáp ứng kịp và phù hợp với sự phát triển công nghiệp của đất nước.

Xem chi tiết

Công ty cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín tại Bình Thuận | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Ngày nay, nhu cầu thị hiếu của con người tăng dần theo thời gian, yêu cầu về các sản phẩm trên thị trường về chất lượng cũng như số lượng cũng không ngừng tăng theo. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất , các đơn vị nhập xuất khẩu ,.. làm việc không ngừng để đáp ứng kịp thời với nhu cầu cao của người dùng. Kèm theo đó là các dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất phải ngày càng hiện đại, có mức tự động hóa càng cao.

Xem chi tiết

Đơn vị cung cấp thiết bị điều khiển điện công nghiệp uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận | Thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Điện công nghiệp là ngành đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất, sinh hoạt hằng ngày của người dân. Nó có vai trò đảm bảo truyền tải hệ thống điện một cách ổn định, an toàn để phục vụ cho hoạt động sản xuất công nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư công nghiệp điện đòi hỏi phải có các kiến thức và kỹ năng làm việc trong công việc thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo việc truyền tải điện ổn định, an toàn trên toàn bộ hệ thống điện. Những người kỹ sư này còn thực hiện việc kết nối, đấu nối để cung cấp điện từ hệ thống truyền tải vào các hoạt động sản xuất, vận hành các thiết bị điện và các mục đích sử dụng điện khác nhau.

Xem chi tiết

Công ty chuyên cung cấp thiết bị đóng cắt điện công nghiệp uy tín tại Phan Thiết | Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang

Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị đóng cắt là gì và ý nghĩa của chúng trong cuộc sống hiện đại này như thế nào? Đây được hiệu là các khí cụ điện với tính năng đóng/ngắt mạch điện khi có các trường hợp ngắn mạch hay quá tải xảy ra.

Xem chi tiết