Đơn vị cung cấp thiết bị APTOMAT MCB uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

10/03/2023 Lượt xem: 2630

Trước đây, việc bảo vệ điện quá dòng thường được dùng là cầu chì. Thiết bị này hoạt động với nguyên tắc khá đơn giản. Khi tình trạng quá dòng xảy ra sẽ khiến dây của cầu chỉ bị nóng chảy. Điều này sẽ làm cho kết nối điện bị đứt để bảo vệ mạch điện.

Tuy nhiên, khi sử dụng MCB thì mọi chuyện sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Thiết bị này sẽ không bị phá hủy như cầu chì khi có sự cố quá dòng xảy ra. Cách sử dụng của thiết bị đóng cắt này cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thiết bị cũng rất dễ dàng trong việc bật/tắt chuyển mạch để có thể cách ly mạch điện. Bởi thiết kế của MCB có dây dẫn đặt trong vỏ nhựa. Yếu tố này giúp thiết bị đóng cách có thể đảm bảo an toàn cả khi vận hành và sử dụng.

MCB là gì?

MCB là thiết bị đóng cắt được lắp đặt để bảo vệ mạch điện khi có sự cố quá dòng. Đây là tình trạng lỗi của mạch điện khi có hiện tượng ngắn mạch hay quá tải xảy ra. Nếu nói một cách dễ hiểu thì MCB tương tự như 1 chiếc công tắc. Thiết bị này sẽ tự động đóng ngắt khi phát hiện sự cố về mạch điện xảy ra. Từ đó đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng.

MCB thường có nhiều tên gọi khác nhau như aptomat MCB loại nhỏ, CB tép, aptomat tép hay cầu dao tự động dạng tép. Hiện nay trên thị trường, Aptomat MCB là dạng CB thu gọn được sử dụng chủ yếu trong mạch điều khiển và điện gia dụng. 

Có một điều cần lưu ý là MCB không thể bảo vệ con người khỏi tình trạng giật điện do rò rỉ đất. Nếu muốn có sự đảm bảo này thì phải sử dụng ELCB hoặc RCBO. Một MCB sẽ có 3 đặc tính nguyên lý. Đó chính là: Ampe; đường cong và Kilo Ampe.

 • Đánh giá quá dòng quá tải – Ampe (A)

Tình trạng quá tải sẽ xảy ra nếu trong 1 mạch điện được lắp đặt quá nhiều thiết bị điện. Nó sẽ tạo ra dòng điện lớn hơn so với mạch điện được thiết kế ban đầu. Thường thì tình trạng quá tải thường xảy ra trong nhà bếp với thói quen sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc như: bếp điện, ấm siêu tốc, lò vi sóng, máy rửa bát...Với tính năng cắt điện nên MCB có thể ngăn ngừa tình trạng quá nhiệt và cháy ở trong các thiết bị đầu cuối.

 • Đánh giá ngắn mạch – Kilo Ampe (kA)

Tình trạng ngắn mạch thường xảy ra khi trong mạch điện hay thiết bị xuất hiện lỗi. Hiện tượng này được đánh giá là nguy hiểm hơn so với quá tải. Bởi quy mô cũng như tốc độ quá dòng sẽ theo một thứ tự về cường độ khác nhau. Ngắn mạch sẽ xảy ra khi kết nối giữa dây dẫn trung tính có sự kết nối trực tiếp đến dây dẫn trực tiếp. Nếu gặp phải trường hợp điện trở không được cung cấp trong mạch không bình thường thì dòng điện sẽ có hiện tượng chạy theo vòng và khiến cường độ của dòng điện bị nhân lên gấp nhiều lần chỉ trong thời gian ngắn ở khoảng mili giây.

Các loại MCB phổ biến

MCB được phân loại theo các đường cong

Tại MCB, đường cong Tripping sẽ giúp tăng sức mạnh khi ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt là trong môi trường công nghiệp hay thương mại. Thiết bị này có thể đảm bảo an toàn cho mạch điện trong thời gian rất ngắn.

Hiện nay, có 3 loại đường cong được thiết kế cho phép điện áp tăng lên trong những môi trường khác nhau. Đó là đường cong B, đường cong C và đường cong D. Cả 3 loại đường công này đều có trong MCB với hiệu quả chống quá tải chỉ trong vòng 1/10 giây.

MCB được phân loại theo số cực

Các sản phẩm aptomat MCB hiện được sản xuất với nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và lựa chọn của người dùng trên thị trường. Cụ thể, MCB được phân loại theo số cực khác nhau: MCB 1P, 2P và 3P. Mỗi loại sẽ có tính năng phù hợp với hệ thống điện.

 • Aptomat MCB 1P

Aptomat MCB 1P là thiết bị có hình dạng tép hoặc hình dạng rời và có 1 pha 1 cực. Sản phẩm này thường có được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện dân dụng và trong mạch điều khiển. Bởi loại aptomat này có dải điện áp hoạt động trong khoảng 220 -240VAC. Tuy nhiên, thiết kế dòng định mức và dòng cắt của nó sẽ còn tùy theo từng hãng sản xuất mà có mức khác nhau.

 • Aptomat MCB 2P

Thiết kế của MCB 2P bao gồm 2 cực. Trong đó có 1 dây pha và 1 dây trung tính. Thiết bị này cũng có dải điện áp cũng nằm trong khoảng 220 – 240VAC. Vì thế, nó được sử dụng nhiều trong mạng điện dân dụng và trong mạch điều khiển. Khác với loại 1P thì aptomat 2P được sản xuất với hình dạng khối. 

Ngoài ra còn có MCB 2P cũng được lựa chọn để sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp với điện áp nằm trong khoảng 380 – 415VAC. Tuy nhiên, loại này ít được sử dụng rộng rãi. Dòng chịu sự cố của nó có khi gặp sự cố lên tới Icu = 10kA.

 • Aptomat MCB 3P

Thiết kế của aptomat MCB 3P bao gồm 3 dây pha. Với dải điện áp rộng và dòng cắt định mức lớn nên hiện tại nó được sử dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất, máy móc công nghiệp.

MCB hoạt động như thế nào?

Hiện tại, các loại MCB tại Việt Nam sẽ được lắp đặt ở mức 6kA – 6000 Ampe. Tình trạng quá dòng sẽ được gây ra khi ngắn mạch không vượt quá 6000 Ampe. Tuy nhiên, ở môi trường lắp đặt công nghiệp và thương mại với mức điện áp 415V và các thiết bị, máy móc cỡ lớn thì MCB sẽ sử dụng ở định mức 10kA. Nếu dòng điện lỗi tiềm năng vẫn nằm trong mức mà MCB có thể chịu đựng thì thiết bị vẫn có thể hoạt động bằng cách ngắt kết nối mạch. Nhưng trường hợp dòng điện lỗi tiềm năng vượt qua mức khiến MCB xuất hiện lỗi. Khi đó, việc đóng các mối hàn tiếp điểm sẽ diễn ra. Sau đây là tổng quan mà cách MCB hoạt động:

Cấu tạo và hoạt động của MCB

 • 1. Chốt gài
 • 2. Solenoid
 • 3. Công tắc chuyển mạch (Switch)
 • 4. Pít tông
 • 5. Đầu nối vào (Terminal)
 • 6. Máng đỡ bộ phận dập hồ quang (Arc Chutes Holder)
 • 7. Bộ phận dập hồ quang (Arc Chutes)
 • 8. Tiếp điểm liên động
 • 9. Tiếp điểm cố định
 • 10. Giá đỡ đường ray (Din Rail Holder)
 • 11. Đầu nối ra (Outgoing Terminal)
 • 12. Vật đỡ thanh lưỡng kim
 • 13. Thanh lưỡng kim. (Bi-metallic Strip)

Do MCB là thiết bị có khả năng chống lại tình trạng ngắn mạch và quá tải. Do 2 lỗi dòng điện này sẽ xuất hiện với những cách khác nhau nên thiết bị sau khi phát hiện sẽ có những cách xử lý tương ứng. Đó chính là hoạt động nhiệt và hoạt động từ.

Thanh lưỡng kim (Bi-metallic Strip) sẽ cung cấp để giúp thiết bị bảo vệ quá tải. Khi đó, dòng điện sẽ được liên tục làm chậm lại. Theo đó, dải lưỡng kim sẽ được điện tích làm nóng và uống cong để chốt cơ học được giải phóng. Chốt thường được kết nối bằng cơ chế hoạt động để khiến các tiếp điểm bị hở và mạch điện bị đứt.

Đối với quá trình ngắn mạch, tình trạng tăng lên một cách đột ngột của dòng điện sẽ gây ra sự dịch chuyển điện ra khỏi cuộn dây của pít tông. Khi pít tông chạm vào cần ba sẽ khiến chốt ngay lập tức nhả ra. Các tiếp điểm cũng vì thế mà mở để làm đứt mạch.

Cách chọn MCB phù hợp cho thiết bị trong nhà

MCB có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và phải đảm bảo được thực hiện bởi các kỹ thuật viên điện có chuyên môn. Tuy nhiên, thiết bị cần đảm bảo được các tiêu chuẩn khi lựa chọn như sau:

 • Thứ nhất là mạch chiếu sáng tiêu chuẩn chọn loại 6A
 • Thứ hai là mạch chiếu sáng lớn chọn loại 10A
 • Thứ ba là máy lạnh từ 2 ngựa trở lại chọn loại 32A
 • Thứ tư là bếp điện, bếp chọn loại 40A
 • Thứ năm là vòi sen điện, bồn tắm nước nóng chọn loại 50A

Aptomat MCB hãng nào tốt, uy tín

Lựa chọn được MCB có chất lượng tốt không phải là điều quá khó. Bạn có thể tìm đến những thương hiệu sản xuất uy tín. Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ thị trường phải kể đến như: Schneider, ABB, LS, Hyundai, Mitsubishi, Fuji, Chint… Mỗi thương hiệu sẽ có ưu thế riêng trong mỗi sản phẩm mà mình sản xuất. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Aptomat MCB Schneider

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến từ nước Pháp, Aptomat MCB Schneider luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền trong quá trình sử dụng. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, hãng có thể dần cải tiến sản phẩm và mang đến thị trường những mẫu MCB hoàn hảo và tốt nhất. 

Vì đây là dòng aptomat cao cấp với độ an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính năng nổi bật cửa sổ màu đỏ báo hiệu đóng ngắt các thiết bị điện khi có sự cố xảy ra nên so với các thương hiệu khác trên thị trường thì giá thành của nó cũng cao hơn. Điều này khiến nhiều khách hàng phải cân nhắc về yếu tố tài chính trước khi lựa chọn.

Aptomat MCB ABB

Điểm nổi bật nhất của aptomat MCB ABB là có thiết kế nhỏ gọn hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng bảo vệ an toàn cao cho hệ thống mạch điện một cách hiệu quả.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế nên thiết bị đóng ngắt này có thể đảm bảo an toàn cao nhất. Hiện nó đang là thương hiệu được lựa chọn rất phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Aptomat MCB LS

Các thiết bị đóng ngắt của LS đang có khả năng ứng dụng rộng rãi trong mạng lưới hệ thống điện công nghiệp và điện dân dụng. Aptomat MCB LS có vai trò trong việc bảo vệ các thiết bị điện trong trường hợp quá tải và ngắn mạch xảy ra.

Các sản phẩm này được LS sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 898 và tiêu chuẩn IEC 947 – 2… Vì thế, nó hiện là thiết bị có khả năng đảm bảo được độ an toàn cho thiết bị điện và an toàn cho người sử dụng điện trong mọi sự cố điện xảy ra.

Aptomat MCB Mitsubishi

MCB (Aptomat) Mitsubishi BH-D6 3P 6kA | Điện City

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm MCB Mitsubishi có xuất xứ từ Nhật Bản đang nhận được không ít lời khen từ người dùng. Không chỉ được biết đến với khả năng bảo vệ an toàn cao cho hệ thống mạch điện mà các thiết bị này còn có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí cao nhờ mức giá ưu đãi. Lựa chọn Aptomat MCB Mitsubishi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm an toàn, yên tâm nhất.

Quý khách hàng cần biết rằng, không phải đâu cũng có thể chọn được sản phẩm tốt. Nếu khách hàng muốn có được sản phẩm như ý phải tìm đến nhà cung cấp có chữ Tâm và chữ Tín. Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang với tôn chỉ “mang trọn niềm tin đến khách hàng” sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Với bảng giá ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin mọi khách hàng đều không thể không hài lòng khi đặt niềm tin lựa chọn.

Dịch Vụ Cung Cấp Thiết Bị điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả vật tư, thiết bị ngành điện công nghiệp của các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên tòan quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý - phục vụ ân cần - hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng như:

 • THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÓNG CẮT – BIẾN TẦN: LS – Shihlin – Mitsubishi – Fuji – Schneider – Hyundai – Teco – Siemens – ABB – Panasonic – GE – Hitachi – Chint – Delixi – Vinakip…
 • THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA: Idec – Omron - Yongsung – Hanyoung - Kacon – Autonics – DSFox – Sungho – Relay Samwha - Mikro – Selec – DELAB – SMITT - Kraus & Naimer – ANV – Fotek…
 • THIẾT BỊ PHỤ KIỆN LẮP RÁP TỦ ĐIỆN: Schneider – Rudolf – Munhean - Risesun(Taiwan) – Omega - CNC – Yonyei - Kenyong – Disxen – Bew – Camsco - Đồng hồ EMIC – Quạt hút – Đầu coss – Dây rút – Gối đỡ…
 • TỤ BÙ HẠ THẾ: Shihlin – Shizuki – Samwha – Enerlux – Ducati – Mikro – Epcos – Sino – Frako
 • BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ: Shizuki – Mikro – Enerlux – Ducati – SK – JKL…
 • BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG (ATS): Osung – Socomec – Yogirotech – Schneider - Shihlin
 • DÂY CÁP ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN CÁC LỌAI. 
 • THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG: Paragon, Duhal, MPE, Yankon, OSRAM ......

Hiện nay, nhu cầu phát triều của các nhà máy, khu công nghiêp của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước. Với nhu cầu Giá cả, chất lượng sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong những quyết định đầu tư, thay thế. Nắm bắt được những cấp thiết đó, Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang chúng tôi đã liên tục học hỏi và tiến bộ không ngừng và trở thành một nhà thầu về điện công nghiệp uy tín tại Bình Thuận.

Hiểu được tâm lý của các chủ đầu tư để tránh mọi phiền toái chúng tôi không chỉ là một nhà thầu cơ điện mà còn là một đại lý cung cấp các thiết bị điện công nghiệp phục vụ đúng mục đích của mọi công ty. Và khánh hàng, trong nhu cầu thiết bị điện, dân dụng công nghiệp, phục vụ các dự án, nhà máy xí nghiệp, với đa dạng chủng loại vật tư Ống điện, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, LS , Mitsubishi, shihlin , Schneider,CHINT, Hyundai, Tụ bù hạ thế,bộ điều khiển. Phụ kiện tủ điện, thiết bị khí nén, đồng thanh, đầu COS, Thang máng cáp tủ điện, đèn chiếu sáng công nghiệp, đèn dân dụng, Dân dụng, đặc biệt đèn LED công nghệ mới tiết kiệm điện

Đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian đem lại lợi ích cho quý công ty và sự tin cậy mà quý công ty giành cho chúng tôi.. Đáp lại sự tin tưởng đó công ty chúng tôi luôn luôn thực hiên công việc với hết khả năng đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. Với đội ngũ công nhân có rất nhiều kinh nghiệm, đã được huấn luyện một cách khoa học và có bề dày trong việc thiết kế cũng như thi công các công trình điện

Chúng tôi cam kết đấu thầu với 1 mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhưng theo đó đảm bảo chất lượng, kĩ thuật, tiến độ công trình. Với phương châm " AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG "

Lợi Ích Khi Mua Thiết Bị Điện Công Nghiệp Của Chúng Tôi

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là những thiết bị được sử dụng trong các mạng điện công nghiệp có công suấ lớn: nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, tòa nhà, dây chuyền sản xuất,… Các sản phẩm vật tư thiết bị điện công nghiệp có nhiệm vụ quan trọng như đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi., kiểm tra… hoạt động của hệ thống mạng lưới điện.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và vận hành các thiết bị điện tại các khu công nghiệp, công ty… Những thiết bị điện công nghiệp này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Vật tư thiết bị điện công nghiệp giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Giúp con người thực hiện các quy trình liên hoàn, hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm được sức lao động của con người.
 • Giảm tối đa chi phí sản xuất và hạn chế những phát sinh gây thiệt hại cho chủ doanh nghiệp.
 • Mang lại an toàn, sự an tâm cho người sử dụng máy móc, thiết bị. Tránh được những tác động gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng cho người lao động.
 • Thiết bị điện công nghiệp đóng ngắt mạch điện tự động ngay khi phát hiện ra sự cố, bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn.
 • Vật tư điện công nghiệp thay thế con người làm việc trong những môi trường nguy hiểm, độc hại.
 • Nâng cao những kỹ thuật sản xuất công nghiệp và năng suất làm việc của người lao động.
 • Các thiết bị điện công nghiệp nâng tầm hiện đại hóa trong quá trình sản xuất công nghiệp. Thúc đẩy lượng hàng tiêu thụ.

Một Số Nhóm Hàng Vật Tư, Thiết Bị Điện Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều

Hiện nay, các nhà máy, doanh nghiệp, khu công nghiệp… ngày càng mở rộng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng an toàn mạng lưới điện cũng như hệ thống máy móc công suất cao, phức tạp….các vật tư, thiết bị điện công nghiệp cũng được sản xuất đa dạng để phục vụ công nghiệp. Dưới đây, Kênh chính hãng điểm lại một số nhóm hàng vật tư, thiết bị điện công nghiệp thường được sử dụng:

1. Vật tư tủ điện

Tủ điện là vật tư thiết bị điện công nghiệp quan trọng và không thể thay thế trong ngành công nghiệp này. Là nơi phân phối mạng lưới điện cho toàn thể nhà máy, doanh nghiệp, bảo vệ sự an toàn của mạng lưới điện. Phụ kiện bên trong tủ điện được chia thành các nhóm sau:

 • Vỏ tủ điện: Được ví như là một ngôi nhà, che nắng che mưa cho hệ thống điện. Baỏ vệ dòng điện khỏi những yếu tố xung quanh.
 • Bản lề và khóa tủ điện: Khóa chốt tủ điện, đối với các nhà máy lớn, khu vực tủ điện rất nguy hiểm với những người không có chuyên môn. Nên việc đóng chốt không gây nguy hiểm đến dòng điện và người.
 • Công tắc chuyển mạch điện: Là thiết bị chuyển đổi điện áp và dòng điện giữa các pha.
 • Đồng hồ Volt: Đo ampe, đo điện trở, điện dung, tần số,…
 • Thanh đỡ và gối sứ cách điện: có công dụng cách điện cho các thiết bị trong tủ.
 • Quạt hút tủ điện và lưới lọc bụi: Bảo vệ các thiết bị khỏi bụi bám, không làm tắc ngẽn quá trình tản nhiệt, giúp máy móc nâng cao tuổi thọ,..
 • Rơ le bảo vệ: là một loại thiết bị điện từ giúp phát hiện các điều kiện hoạt động bất thường như quá dòng, quá áp, dòng công suất ngược, tần số quá cao hoặc thấp
 • Aptomat: Thiết bị bảo vệ đa năng. Ngắt mạch điện khi điện quá tải, ngắn mạch, dò dòng điện,…
 • Biến tần: biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này sang dòng điện xoay chiều ở tần số khác.
 • Biến dòng: có nhiệm vụ lấy tín hiệu của dòng điện truyền về đồng hồ, có chức năng bảo vệ.
 • - Cầu đấu domino: kết nối dây điện với các thiết bị điều khiển, giúp nối liền mạch điện trong tủ bảng điện,…
 • - Đèn báo và nút nhấn khẩn: Cảnh báo khi dòng điện quá tải, gây nguy hiểm. Để phát hiện và khắc phục. …

2. Vật tư phụ kiện dây cáp điện

Để có một hệ thống mạng lưới hoàn chỉnh thì không thể thiếu vật tư, thiết bị điện công nghiệp hệ thống dây cáp điện từ nguồn cao thế đến trung thế và sau cùng là hạ thế sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

Những phụ kiện dây cáp điện công nghiệp không thể thiếu:

 • Thang máng cáp
 • Đầu cos
 • Mũ chụp
 • Ống co nhiệt
 • Phíp cách điện
 • Ống ruột gà
 • Kềm bấm cáp
 • Ốc xiết

Một số những vật tư, thiết bị điện công nghiệp thường dùng trong sản xuất, công nghiệp đã được chúng tôi điểm lại trong bài viết trên đây. Ngành điện phát triển, sự lựa chọn của quý khách ngày càng được mở rộng với đa dạng thiết bị, công suất, chức năng khác nhau. Trong đó, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sỉ lẻ uy tín, chất lượng hàng đầu vật tư thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Quý khách hàng cần tìm hiểu và hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Điện Công Nghiệp Uy Tín Tại Bình Thuận

 • Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu hoặc thắc mắc hãy liên hệ với Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí cho khách hàng bởi:
 • Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện cho cả thị trường Bình Thuận.
 • Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường thiết bị điện, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về các thiết bị điện.
 • Duy nhất tại công ty, các sản phẩm được bảo hành dài hạn, tùy vào từng sản phẩm.
 • Khách sẽ được hướng dẫn sử dụng tận tình.

Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn thiết bị điện chính cửa hàng hoặc đại lý uy tín để tránh mua phải hàng giả, vừa mất tiền lại không an toàn. Hi vọng những chia sẻ về vấn đề : "Thế nào là thiết bị điện và thiết bị điện bao gồm những gì? Thiết bị điện hãng nào tốt và được ưa chuộng hiện nay?" trên đây sẽ giúp ích cho bạn chọn mua được những thiết bị điện tốt nhất.

Cam Kết Của Chúng Tôi

Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang trân trọng cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị điện công nghiệp uy tín tại Bình Thuận, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy, xưởng công nghiệp.... Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi chuyên phân phối thiết bị Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho gói thi công của khách hàng có mức đầu tư thấp nhất và chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ: 209 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, tp.Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252(3)824.872  - 0914.540.145

Email: duyquangphanthiet@gmail.com

Website: www.diencongnghiepbinhthuan.com

Tags:

Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Điện Duy Quang LH: 0252(3)824.872

Bài viết khác

Đơn vị cung cấp thiết bị truyền tải điện uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

Trong các hoạt động sản xuất hay trong quy trình sử dụng điện người dùng thường hay nhắc đến cụm từ thiết bị truyền tải điện. Điển hình là thương hiệu ABB, Schneider - tập đoàn lớn mạnh về các thiết bị điện. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị truyền tải điện của các hãng, bao gồm những loại nào và tính năng nào nhé.

Xem chi tiết

Chuyên cung cấp thiết bị đo lường uy tín, chất lượng tại Bình Thuận | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Ngày nay, trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế đang tăng trưởng liên tục, các nhà máy, xí nghiệp, các ngành công nghiệp phát triển một cách nhanh chóng, các hệ thống đo lường chính xác trong các ngành công nghiệp là không thể thiếu. Hệ thống đo lường hay nói đơn giản là thiết bị đo lường đã góp phần không ít vào sự phát triển nền kinh tế công nghiệp nhưng cùng với nó là các yêu cầu của khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ vì vậy đòi hỏi các thiết bị đo lường phải đáp ứng kịp và phù hợp với sự phát triển công nghiệp của đất nước.

Xem chi tiết

Công ty cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín tại Bình Thuận | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Ngày nay, nhu cầu thị hiếu của con người tăng dần theo thời gian, yêu cầu về các sản phẩm trên thị trường về chất lượng cũng như số lượng cũng không ngừng tăng theo. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất , các đơn vị nhập xuất khẩu ,.. làm việc không ngừng để đáp ứng kịp thời với nhu cầu cao của người dùng. Kèm theo đó là các dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất phải ngày càng hiện đại, có mức tự động hóa càng cao.

Xem chi tiết

Đơn vị cung cấp thiết bị điều khiển điện công nghiệp uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận | Thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Điện công nghiệp là ngành đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất, sinh hoạt hằng ngày của người dân. Nó có vai trò đảm bảo truyền tải hệ thống điện một cách ổn định, an toàn để phục vụ cho hoạt động sản xuất công nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư công nghiệp điện đòi hỏi phải có các kiến thức và kỹ năng làm việc trong công việc thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo việc truyền tải điện ổn định, an toàn trên toàn bộ hệ thống điện. Những người kỹ sư này còn thực hiện việc kết nối, đấu nối để cung cấp điện từ hệ thống truyền tải vào các hoạt động sản xuất, vận hành các thiết bị điện và các mục đích sử dụng điện khác nhau.

Xem chi tiết

Công ty chuyên cung cấp thiết bị đóng cắt điện công nghiệp uy tín tại Phan Thiết | Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang

Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị đóng cắt là gì và ý nghĩa của chúng trong cuộc sống hiện đại này như thế nào? Đây được hiệu là các khí cụ điện với tính năng đóng/ngắt mạch điện khi có các trường hợp ngắn mạch hay quá tải xảy ra.

Xem chi tiết