Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

22/01/2024 Lượt xem: 2358

Vệ sinh nhà xưởng hoàn toàn khác với việc bạn vệ sinh nhà cửa vì đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ nhiều hơn. Nói một cách đơn giản, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy điện và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Với một công việc như thế này đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn kỹ lưỡng, sắp xếp quy trình làm việc khoa học, hợp lý và có hiểu biết về các kiến thức liên quan trong an toàn lao động cũng như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng đặc biệt cho việc vệ sinh chuyên sâu như:  các chất tẩy rửa công nghiệp dành riêng cho thiết bị được sử dụng trong sản xuất hoặc các dụng cụ, máy móc và thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong công việc vệ sinh nhà xưởng.

TẠI SAO PHẢI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THƯỜNG XUYÊN?

Nhà xưởng cần phải được vệ sinh thường xuyên vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra.

Nếu không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

Máy móc, thiết bị nhà xưởng nhanh hư hỏng

Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám vào nhiều hơn.

Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch thì sẽ những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

Gây mất thẩm mỹ nhà xưởng

Ngoài những lớp bụi bẩn trên máy móc thì các lớp mạng nhện, ố đen trên trần, vết bẩn trên sàn hay các góc tường,… cũng khiến không gian nhà xưởng bị mất mỹ quan. Nếu khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp đến tham quan, ký kết hợp đồng sẽ mất thiện cảm, mất niềm tin vào chất lượng, vệ sinh từ những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Nhà xưởng là nơi làm việc chung của rất nhiều công nhân, nơi có rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc sinh ra trong quá trình vận hành, gây ô nhiễm không gian làm việc và sản xuất thành phẩm, và những bụi bẩn, hóa chất độc hại đó sẽ tác động xấu đến sức khỏe người làm nếu không được vệ sinh, tẩy rửa và sát khuẩn định kỳ và thường xuyên.

LỢI ÍCH KHI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THƯỜNG XUYÊN

Vai trò của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cùng quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển tốt hơn cho doanh nghiệp. Cụ thể bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc mua mới trang thiết bị.
 • Gia tăng tuổi thọ máy móc, thiết bị.
 • Giảm thiểu rủi ro về dịch bệnh, cháy nổ trong quá trình vận hành.
 • Cải thiện hiệu suất lao động, gia tăng chất lượng sản phẩm đầu ra.
 • Đảm bảo sức khỏe cho nhân công trong suốt quá trình làm việc.
 • Không bị các phí phạt về an toàn lao động,vệ sinh thực phẩm khi có các đợt kiểm tra thị trường đột xuất.

Tạo niềm tin và uy tín cho các đối tác và khách hàng khi đến tham quan nhà xưởng.

CÓ NÊN TỰ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HAY KHÔNG?

Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh (tận dụng nhân viên của công ty) mà phải thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vì:

 • Tiết kiệm được thời gian, công sức.
 • Áp dụng đúng các quy trình vệ sinh nhà máy, xưởng mới nhất.
 • Được sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn.
 • Được sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiệu năng cao đảm bảo làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.
 • Nhiệm vụ được thực thi nhanh chóng, an toàn.
 • Đáp ứng tiến độ kịp thời, gấp, đêm, lễ, tết.

BẠN CẦN TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG?

Bạn đang cần làm sạch nhà xưởng toàn diện, định kỳ, hàng ngày? Bạn mong muốn một nhà xưởng sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Một môi trường tốt cho công nhân lao động và sản phẩm? Bạn đang cần dọn dẹp nhà xưởng sạch sẽ cho các đợt đánh giá chất lượng, cấp giấy chứng nhận ISO, HACCP, OHSAS, Sigma – Kaizen 5S

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Nhà Sạch Văn Hiền của chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

CÁC CÔNG VIỆC MÀ NHÀ SẠCH VĂN HIỀN TRIỂN KHAI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng…
Tags:

Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Điện Duy Quang LH: 0252(3)824.872

Bài viết khác

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Vệ sinh văn phòng là một trong những yếu tố then chốt để tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho nhân viên, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, hình ảnh doanh nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên, nó không phải là một công việc đơn giản, mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và định kỳ. 

Xem chi tiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư

Công ty vệ sinh Nhà Sạch Văn Hiền luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư

Xem chi tiết

Cảm biến quang là gì - Nguyên lý cấu tạo ứng dụng

Cảm biến quang là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống và dây chuyền sản xuất. Cùng Điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang  tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý làm việc và các ứng dụng của cảm biến quang để lựa chọn thiết bị phù hợp cho nhu cầu của mình nhé.

Xem chi tiết

Các loại relay trên thị trường

Relay hay còn gọi là rờ le là thiết bị điện được sử dụng phổ biến trong các loại tủ điện công nghiệp. Cùng Điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang tìm hiểu trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại relay phổ biến.

Xem chi tiết

Cảm biến nhiệt độ là gì - Các loại cảm biến nhiệt độ

Ứng dụng của cảm biến nhiệt độ trong cuộc sống hiện nay rất phổ biến. Thiết bị có thể được dùng trong đời sống như lò vi sóng, tủ lạnh hay nhiệt kế...Đặc biệt, đây là lựa chọn lý tưởng để ứng dụng trong hoạt động giám sát kỹ thuật trong sản xuất công nghiệp.

Xem chi tiết

Phích ổ cắm công nghiệp là gì? Cấu tạo, phân loại

Phích cắm và các ổ cắm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị điện này. Nó có đặc điểm gì? Có bao nhiêu loại? Điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau.

Xem chi tiết