Công ty chuyên cung cấp thiết bị đóng cắt điện công nghiệp uy tín tại Phan Thiết | Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang

24/02/2023 Lượt xem: 2669

Điện công nghiệp là ngành đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất, sinh hoạt hằng ngày của người dân. Nó có vai trò đảm bảo truyền tải hệ thống điện một cách ổn định, an toàn để phục vụ cho hoạt động sản xuất công nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư công nghiệp điện đòi hỏi phải có các kiến thức và kỹ năng làm việc trong công việc thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo việc truyền tải điện ổn định, an toàn trên toàn bộ hệ thống điện. Những người kỹ sư này còn thực hiện việc kết nối, đầu nối để cung cấp điện từ hệ thống truyền tải vào các hoạt động sản xuất, vận hành các thiết bị điện và các mục đích sử dụng điện khác nhau.

s

Khái niệm về thiết bị điện công nghiệp.

Là các loại thiết bị thường sử dụng trong công nghiệp, nó có chức năng là đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ hay chuyển đổi, khống chế,… đặc biệt là kiểm tra mọi hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ là để kiểm tra, điều chỉnh và biến đổi đo lường trong hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp.

Nhưng phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà thiết bị điện được chia làm 2 loại:

 • Thiết bị điện dân dụng.
 • Thiết bị điện cho công nghiệp.

Thiết bị điện dân dụng chuyên dùng trong sinh hoạt tại các hộ gia đình. Ngược lại thiết bị điện công nghiệp được dùng trong sản xuất.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào kiến thức và kỹ năng thôi thì chưa đủ. Các kỹ sư điện công nghiệp bắt buộc phải sử dụng các thiết bị điện để hỗ trợ cho việc thi công, truyền tải, sử dụng điện một cách hiệu quả. Bộ điều khiển điện công nghiệp là một thiết bị vô cùng cần thiết cho hệ thống điện. Muốn truyền tải, sử dụng điện một cách hiểu quả cho hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ, dân sinh . Thiết bị điều khiển điện công nghiệp sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề đó.

Thiết bị đóng cắt là gì

Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị đóng cắt là gì và ý nghĩa của chúng trong cuộc sống hiện đại này như thế nào? Đây được hiệu là các khí cụ điện với tính năng đóng/ngắt mạch điện khi có các trường hợp ngắn mạch hay quá tải xảy ra.

Các thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập hệ thống điện. Sự hiện diện của thiết bị không bị giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện mà còn góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ tính mạng của người vận hành hệ thống này. 

Phân loại các thiết bị đóng cắt

Để đảm bảo chọn đúng loại thiết bị đóng cắt mình cần và giúp sản phẩm có thể phát huy tối đa vai trò của mình trong hệ thống điện được thiết lập, khách hàng cần phải biết cách phân loại chúng. Với một vài thông tin cơ bản về các loại thiết bị dưới đây,  Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang tin là quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn cho mình.

-  ACB: đây là một thiết bị có khả năng đóng cắt nguồn điện với tên gọi khác là máy cắt không khí. Nó thường được sử dụng cho các hệ thống điện áp hạ áp hay các dòng tải làm việc lớn hơn 400A. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể sử dụng cho các feeder cấp nguồn.

-  VCB: đây là thiết bị đóng cắt dùng ở điện áp trung áp trở lên. Theo đánh giá của các chuyên gia thì điện áp lý tưởng để thiết bị có được khả năng hoạt động tốt là khoảng từ 6.6kV. Nó còn có tên gọi khác là máy cắt chân không.

-  MCB: thiết bị này là một loại aptomat tép. Nó có thể hoạt động với dòng cắt định và dòng cắt quá tải thấp trong khoảng 100A.

-  MCCB: Đây là thiết bị có dòng cắt ngắn mạch lớn. Nó có thể đạt đến 80kA. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được xếp vào dạng các aptomat khối.

-  RCBO: Với khả năng chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P thì thiết bị này có thể đảm bảo an toàn cao cho hệ thống điện. Đặc biệt là thiết kế của nó còn có thêm bảo vệ quá dòng.

-  RCCB: aptomat có khả năng chống dòng rò với kích thước cỡ MCB 2P, 4P đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

-  ELCB: Nếu so với các thiết bị khác trên thị trường thì đây là sản phẩm có giá thành cao hơn. Đó là bởi thiết bị ngoài khả năng bảo vệ ngắn mạch còn có khả năng bảo vệ quá tải và bảo vệ dòng rò một cách hiệu quả nhất. Trong thiết kế của ELCB được cấu tạo thêm một bộ cảm biến dòng rò nên hiệu quả sử dụng sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Ứng dụng của thiết bị đóng cắt

Do trên thị trường có rất nhiều thiết bị đóng cắt khác nhau và tất nhiên là ứng dụng của chúng cũng không giống nhau. Khách hàng cần phải nắm được ứng dụng của sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác với nhu cầu sử dụng của mình.

-  Đối với thiết bị VCB thì nó thường sử dụng chủ yếu trong việc thiết lập hệ thống điện áp trung áp khoảng từ 6.6kV.

-  Các thiết bị ACB sẽ dùng trong điện áp hạ áp với dòng điện lớn hơn 400A. Còn các dòng điện nhỏ hơn thì thiết bị đóng cắt MCCB sẽ là lựa chọn tốt nhất.

-  MCB là thiết bị có thể sử dụng cho phụ tải nhỏ. Nó có thể ứng dụng với tính năng cắt đến dòng 100A hoặc cao hơn thế.

-  Đối với các thiết bị RCCB, RCBO hay ELCB thì nó được ứng dụng trong việc thiết lập hệ thống đóng ngắt mạch điện với vai trò bảo vệ, chống rò, chống cháy nổ cho các thiết bị.

Các hãng sản xuất thiết bị đóng cắt

Với thị trường đa dạng các hãng sản xuất thiết bị đóng cắt như hiện nay thì khách hàng cần phải cân nhắc để chọn được thương hiệu uy tín. Bến Thành sẽ “bật mí” một số hãng nổi tiếng với độ uy tín và chất lượng cao ngay dưới đây để khách hàng tham khảo hiệu quả hơn.

 • Thiết bị đóng cắt Schneider

Trong thời gian qua, thiết bị đóng cắt Schneider đã nhận được sự ưu ái rất lớn từ thị trường. Với hơn 20 năm phấn đấu, hãng đã từng bước “ghi điểm” trong lòng khách hàng với những thiết bị chất lượng và mang đến hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tế. Các dòng sản phẩm phổ biến của hãng gồm:

-  MCB hay còn gọi là cầu dao tự động bảo vệ quá tải và ngắn mạch.

-  RCBO: là loại cầu dao hoạt động tự động. Nó có khả năng bảo vệ quá tải ngắn mạch và dòng rò.

-  RCCB: Cầu dao bảo vệ dòng rò.

-  SPD: Đây là thiết bị chống sét lan truyền.

 • Thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Có xuất xứ từ Nhật Bản, thiết bị đóng cắt Mitsubishi được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng khi ứng dụng vào thực tế. Cụ thể như:

-  Cầu dao tự động dạng tép – MCB

-  Cầu dao chống dòng rò – RCCB

-  Cầu dao chống dòng rò kèm theo chứng năng chống quá tải – RCBO

-  Cầu dao tự động dạng khối – MCCB

-  Cầu dao tự động chống dòng rò- ELCB

 • Thiết bị đóng cắt ABB

Thiết bị đóng cắt ABB có xuất xứ từ Thụy Điển với công nghệ sản xuất hiện đại và có khả năng đảm bảo an toàn cao cho hệ thống điện. Điển hình với các sản phẩm như: máy cắt chân không - VCB, aptomat hạ thế: MCB, MCCB, máy cắt không khí - ACB, bộ chuyển đổi nguồn tự động ATS.

 • Thiết bị đóng cắt LS

LS là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các Thiết bị đóng cắt của hãng hiện đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các thiết bị phổ biến gồm: VCB, MCB, Máy cắt chân không ACB, cầu dao tự động MCCB, máy cắt không khí ACB, cầu dao chống giật ELCB….

 • Thiết bị đóng cắt Siemens

Siemens là thương hiệu đến từ Đức. Thiết bị đóng cắt Siemens được biết đến trên thị trường hiện nay bao gồm: ACB, MCCB, MCB, RCCB, cầu chì hạ thế...

 • Thiết bị đóng cắt Hitachi

Hitachi hiện cung cấp các Thiết bị đóng cắt có chất lượng cao bao gồm: MCB, MCCB, máy cắt không khí, Contactor...

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp thiết bị đóng cắt,  Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Duy Quang tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp để làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả đó là vị khách hàng khó tính nhất.

Dịch Vụ Cung Cấp Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Thuận - Duy Quang

Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả vật tư, thiết bị ngành điện công nghiệp của các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên tòan quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý - phục vụ ân cần - hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng như:

 • THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÓNG CẮT – BIẾN TẦN: LS – Shihlin – Mitsubishi – Fuji – Schneider – Hyundai – Teco – Siemens – ABB – Panasonic – GE – Hitachi – Chint – Delixi – Vinakip…
 • THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA: Idec – Omron - Yongsung – Hanyoung - Kacon – Autonics – DSFox – Sungho – Relay Samwha - Mikro – Selec – DELAB – SMITT - Kraus & Naimer – ANV – Fotek…
 • THIẾT BỊ PHỤ KIỆN LẮP RÁP TỦ ĐIỆN: Schneider – Rudolf – Munhean - Risesun(Taiwan) – Omega - CNC – Yonyei - Kenyong – Disxen – Bew – Camsco - Đồng hồ EMIC – Quạt hút – Đầu coss – Dây rút – Gối đỡ…
 • TỤ BÙ HẠ THẾ: Shihlin – Shizuki – Samwha – Enerlux – Ducati – Mikro – Epcos – Sino – Frako
 • BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ: Shizuki – Mikro – Enerlux – Ducati – SK – JKL…
 • BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG (ATS): Osung – Socomec – Yogirotech – Schneider - Shihlin
 • DÂY CÁP ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN CÁC LỌAI. 
 • THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG: Paragon, Duhal, MPE, Yankon, OSRAM ......

Hiện nay, nhu cầu phát triều của các nhà máy, khu công nghiêp của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp trong nước. Với nhu cầu Giá cả, chất lượng sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong những quyết định đầu tư, thay thế. Nắm bắt được những cấp thiết đó đơn vị cung cấp vật tư điện công nghiệp Bình Thuận chúng tôi đã liên tục học hỏi và tiến bộ không ngừng và trở thành một nhà thầu về điện công nghiệp uy tín tại Bình Thuận.

Hiểu được tâm lý của các chủ đầu tư để tránh mọi phiền toái chúng tôi không chỉ là một nhà thầu cơ điện mà còn là một đại lý cung cấp các thiết bị điện công nghiệp phục vụ đúng mục đích của mọi công ty. Và khánh hàng, trong nhu cầu thiết bị điện, dân dụng công nghiệp, phục vụ các dự án, nhà máy xí nghiệp, với đa dạng chủng loại vật tư Ống điện, dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, LS , Mitsubishi, shihlin , Schneider,CHINT, Hyundai, Tụ bù hạ thế,bộ điều khiển. Phụ kiện tủ điện, thiết bị khí nén, đồng thanh, đầu COS, Thang máng cáp tủ điện, đèn chiếu sáng công nghiệp, đèn dân dụng, Dân dụng, đặc biệt đèn LED công nghệ mới tiết kiệm điện

Đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý vì do không qua các khâu trung gian đem lại lợi ích cho quý công ty và sự tin cậy mà quý công ty giành cho chúng tôi.. Đáp lại sự tin tưởng đó công ty chúng tôi luôn luôn thực hiên công việc với hết khả năng đảm bảo cho mọi công trình luôn bền, đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. Với đội ngũ công nhân có rất nhiều kinh nghiệm, đã được huấn luyện một cách khoa học và có bề dày trong việc thiết kế cũng như thi công các công trình điện

Chúng tôi cam kết đấu thầu với 1 mức giá tốt nhất thị trường hiện nay nhưng theo đó đảm bảo chất lượng, kĩ thuật, tiến độ công trình. Với phương châm " AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG "

Lợi Ích Khi Mua Thiết Bị Điện Công Nghiệp Của Chúng Tôi

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là những thiết bị được sử dụng trong các mạng điện công nghiệp có công suấ lớn: nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, tòa nhà, dây chuyền sản xuất,… Các sản phẩm vật tư thiết bị điện công nghiệp có nhiệm vụ quan trọng như đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi., kiểm tra… hoạt động của hệ thống mạng lưới điện.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và vận hành các thiết bị điện tại các khu công nghiệp, công ty… Những thiết bị điện công nghiệp này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Vật tư thiết bị điện công nghiệp giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Giúp con người thực hiện các quy trình liên hoàn, hiệu suất cao.
 • Tiết kiệm được sức lao động của con người.
 • Giảm tối đa chi phí sản xuất và hạn chế những phát sinh gây thiệt hại cho chủ doanh nghiệp.
 • Mang lại an toàn, sự an tâm cho người sử dụng máy móc, thiết bị. Tránh được những tác động gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng cho người lao động.
 • Thiết bị điện công nghiệp đóng ngắt mạch điện tự động ngay khi phát hiện ra sự cố, bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn.
 • Vật tư điện công nghiệp thay thế con người làm việc trong những môi trường nguy hiểm, độc hại.
 • Nâng cao những kỹ thuật sản xuất công nghiệp và năng suất làm việc của người lao động.
 • Các thiết bị điện công nghiệp nâng tầm hiện đại hóa trong quá trình sản xuất công nghiệp. Thúc đẩy lượng hàng tiêu thụ.

Một Số Nhóm Hàng Vật Tư, Thiết Bị Điện Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều

Hiện nay, các nhà máy, doanh nghiệp, khu công nghiệp… ngày càng mở rộng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng an toàn mạng lưới điện cũng như hệ thống máy móc công suất cao, phức tạp….các vật tư, thiết bị điện công nghiệp cũng được sản xuất đa dạng để phục vụ công nghiệp. Dưới đây, Kênh chính hãng điểm lại một số nhóm hàng vật tư, thiết bị điện công nghiệp thường được sử dụng:

1. Vật tư tủ điện

Tủ điện là vật tư thiết bị điện công nghiệp quan trọng và không thể thay thế trong ngành công nghiệp này. Là nơi phân phối mạng lưới điện cho toàn thể nhà máy, doanh nghiệp, bảo vệ sự an toàn của mạng lưới điện. Phụ kiện bên trong tủ điện được chia thành các nhóm sau:

 • Vỏ tủ điện: Được ví như là một ngôi nhà, che nắng che mưa cho hệ thống điện. Baỏ vệ dòng điện khỏi những yếu tố xung quanh.
 • Bản lề và khóa tủ điện: Khóa chốt tủ điện, đối với các nhà máy lớn, khu vực tủ điện rất nguy hiểm với những người không có chuyên môn. Nên việc đóng chốt không gây nguy hiểm đến dòng điện và người.
 • Công tắc chuyển mạch điện: Là thiết bị chuyển đổi điện áp và dòng điện giữa các pha.
 • Đồng hồ Volt: Đo ampe, đo điện trở, điện dung, tần số,…
 • Thanh đỡ và gối sứ cách điện: có công dụng cách điện cho các thiết bị trong tủ.
 • Quạt hút tủ điện và lưới lọc bụi: Bảo vệ các thiết bị khỏi bụi bám, không làm tắc ngẽn quá trình tản nhiệt, giúp máy móc nâng cao tuổi thọ,..
 • Rơ le bảo vệ: là một loại thiết bị điện từ giúp phát hiện các điều kiện hoạt động bất thường như quá dòng, quá áp, dòng công suất ngược, tần số quá cao hoặc thấp
 • Aptomat: Thiết bị bảo vệ đa năng. Ngắt mạch điện khi điện quá tải, ngắn mạch, dò dòng điện,…
 • Biến tần: biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này sang dòng điện xoay chiều ở tần số khác.
 • Biến dòng: có nhiệm vụ lấy tín hiệu của dòng điện truyền về đồng hồ, có chức năng bảo vệ.
 • - Cầu đấu domino: kết nối dây điện với các thiết bị điều khiển, giúp nối liền mạch điện trong tủ bảng điện,…
 • - Đèn báo và nút nhấn khẩn: Cảnh báo khi dòng điện quá tải, gây nguy hiểm. Để phát hiện và khắc phục. …

2. Vật tư phụ kiện dây cáp điện

Để có một hệ thống mạng lưới hoàn chỉnh thì không thể thiếu vật tư, thiết bị điện công nghiệp hệ thống dây cáp điện từ nguồn cao thế đến trung thế và sau cùng là hạ thế sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

Những phụ kiện dây cáp điện công nghiệp không thể thiếu:

 • Thang máng cáp
 • Đầu cos
 • Mũ chụp
 • Ống co nhiệt
 • Phíp cách điện
 • Ống ruột gà
 • Kềm bấm cáp
 • Ốc xiết

Một số những vật tư, thiết bị điện công nghiệp thường dùng trong sản xuất, công nghiệp đã được chúng tôi điểm lại trong bài viết trên đây. Ngành điện phát triển, sự lựa chọn của quý khách ngày càng được mở rộng với đa dạng thiết bị, công suất, chức năng khác nhau. Trong đó, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sỉ lẻ uy tín, chất lượng hàng đầu vật tư thiết bị điện công nghiệp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Quý khách hàng cần tìm hiểu và hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Điện Công Nghiệp Uy Tín Tại Bình Thuận

 • Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu hoặc thắc mắc hãy liên hệ với Thiết bị điều khiển điện công nghiệp - Duy Quang, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí cho khách hàng bởi:
 • Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện cho cả thị trường Bình Thuận.
 • Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường thiết bị điện, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về các thiết bị điện.
 • Duy nhất tại công ty, các sản phẩm được bảo hành dài hạn, tùy vào từng sản phẩm.
 • Khách sẽ được hướng dẫn sử dụng tận tình.

Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn thiết bị điện chính cửa hàng hoặc đại lý uy tín để tránh mua phải hàng giả, vừa mất tiền lại không an toàn. Hi vọng những chia sẻ về vấn đề : "Thế nào là thiết bị điện và thiết bị điện bao gồm những gì? Thiết bị điện hãng nào tốt và được ưa chuộng hiện nay?" trên đây sẽ giúp ích cho bạn chọn mua được những thiết bị điện tốt nhất.

Cam Kết Của Chúng Tôi

Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang trân trọng cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị điện công nghiệp uy tín tại Bình Thuận, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy, xưởng công nghiệp.... Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho gói thi công của khách hàng có mức đầu tư thấp nhất và chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ: 209 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, tp.Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252(3)824.872  - 0914.540.145

Email: 

Website: www.diencongnghiepbinhthuan.com

 

Tags:

Thiết bị điện công nghiệp Bình Thuận - Điện Duy Quang LH: 0252(3)824.872

Bài viết khác

Đơn vị cung cấp thiết bị APTOMAT MCB uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

Trước đây, việc bảo vệ điện quá dòng thường được dùng là cầu chì. Thiết bị này hoạt động với nguyên tắc khá đơn giản. Khi tình trạng quá dòng xảy ra sẽ khiến dây của cầu chỉ bị nóng chảy. Điều này sẽ làm cho kết nối điện bị đứt để bảo vệ mạch điện.

Xem chi tiết

Đơn vị cung cấp thiết bị truyền tải điện uy tín tại Phan Thiết | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang.

Trong các hoạt động sản xuất hay trong quy trình sử dụng điện người dùng thường hay nhắc đến cụm từ thiết bị truyền tải điện. Điển hình là thương hiệu ABB, Schneider - tập đoàn lớn mạnh về các thiết bị điện. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị truyền tải điện của các hãng, bao gồm những loại nào và tính năng nào nhé.

Xem chi tiết

Chuyên cung cấp thiết bị đo lường uy tín, chất lượng tại Bình Thuận | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Ngày nay, trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế đang tăng trưởng liên tục, các nhà máy, xí nghiệp, các ngành công nghiệp phát triển một cách nhanh chóng, các hệ thống đo lường chính xác trong các ngành công nghiệp là không thể thiếu. Hệ thống đo lường hay nói đơn giản là thiết bị đo lường đã góp phần không ít vào sự phát triển nền kinh tế công nghiệp nhưng cùng với nó là các yêu cầu của khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ vì vậy đòi hỏi các thiết bị đo lường phải đáp ứng kịp và phù hợp với sự phát triển công nghiệp của đất nước.

Xem chi tiết

Công ty cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín tại Bình Thuận | Điện công nghiệp Bình Thuận - Công ty TNHH Duy Quang

Ngày nay, nhu cầu thị hiếu của con người tăng dần theo thời gian, yêu cầu về các sản phẩm trên thị trường về chất lượng cũng như số lượng cũng không ngừng tăng theo. Điều này đòi hỏi các nhà sản xuất , các đơn vị nhập xuất khẩu ,.. làm việc không ngừng để đáp ứng kịp thời với nhu cầu cao của người dùng. Kèm theo đó là các dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất phải ngày càng hiện đại, có mức tự động hóa càng cao.

Xem chi tiết

Đơn vị cung cấp thiết bị điều khiển điện công nghiệp uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận | Thiết bị điện công nghiệp Duy Quang

Điện công nghiệp là ngành đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất, sinh hoạt hằng ngày của người dân. Nó có vai trò đảm bảo truyền tải hệ thống điện một cách ổn định, an toàn để phục vụ cho hoạt động sản xuất công nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư công nghiệp điện đòi hỏi phải có các kiến thức và kỹ năng làm việc trong công việc thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo việc truyền tải điện ổn định, an toàn trên toàn bộ hệ thống điện. Những người kỹ sư này còn thực hiện việc kết nối, đấu nối để cung cấp điện từ hệ thống truyền tải vào các hoạt động sản xuất, vận hành các thiết bị điện và các mục đích sử dụng điện khác nhau.

Xem chi tiết